โรงเรียน สอน ภาษา ญี...

โรงเรียน สอน ภาษา ญี่ปุ่น ใน กรุงเทพ

“อยากเรียนภาษาญี่ปุ่น เรียนที่ไหนดี” เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอปัญหานี้ ยิ่งในยุคสมัยนี้การจะหาสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นสักสถาบันนั้นง่ายมาก เพราะภาษาญี่ปุ่นยังเป็น 1 ในภาษาที่ 3 ที่คนไทยสนใจเรียนกันมาก ๆ ภาษานึง สถาบันที่เปิดสอนภาษาญี่ปุ่นก็เริ่มมีเยอะขึ้นเรื่อย ๆ แล้วทีนี้จะเลือกที่ไหนดีล่ะ

วันนี้เราจะมาแนะนำสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นกันค่ะ ในที่นี้เราไม่ได้จะบอกว่านี่คือสถาบันที่ดีที่สุดนะคะ เพราะคำว่าดีแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ดังนั้น เราจะไม่ตัดสินใดๆ แต่เราคัดเลือกมาเพื่อให้ทุกคนได้ทำการพิจารณากันเองค่ะ ใครสนใจที่ไหนก็ลองสอบถามทางสถาบันนั้นดูนะคะ ทางเราจะแปะคอนเแทกต์ให้ค่ะ

​ โรงเรียนวาเซดะ เป็นโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นในเครือมหาลัยวาเซดะ มีทั้งหมด 3 สาขา กรุงเทพฯ ศรีราชาและเชียงใหม่ สอนโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่นที่จบด้านการสอนมาโดยตรง โรงเรียนนี้มีจุดเด่นตรงที่จะใช้ภาษาญี่ปุ่นในการสอนเท่านั้น เพื่อที่ผู้เรียนจะได้คุ้นเคยกับฟัง-พูดภาษาญี่ปุ่น การเรียนการสอนจะเปรียบเสมือนผู้เรียนกำลังศึกษาอยู่ที่สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นที่ประเทศญี่ปุ่น เพราะจะมีทั้งการประเมินผลการเรียนของนักเรียน มีการสอบปลายภาค สอบย่อยและการบ้านต่างๆอีกด้วย

คอร์สเรียน

นอกจากคอร์สที่กล่าวมาข้างต้นแล้วยังมีหลักสูตรพิเศษ อาทิ หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับเด็ก ปี และหลักสูตรเรียนภาษาญี่ปุ่นระยะสั้นที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ปัจจุบัน เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทางสถาบันจึงมีการปรับการเรียนการสอนเป็นการสอนสดผ่านทางออนไลน์ ซึ่งสามารถทดลองเรียนฟรีได้ 30 นาที และแน่นอนว่าลดราคากันแบบจุก ๆ ไปเลย ใครสนใจยังไงเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์นะคะ

โรงเรียน สอน ภาษา ญี่ปุ่น ใน กรุงเทพ